Giỏ hàng

Chiến dịch truyền cảm hứng đánh thức chuẩn mực đàn ông lịch lãm
Khai phá câu chuyện về chuẩn mực đàn ông lịch lãm, hiện đại, chiến dịch #RomanoGentleman đã tạo nên nguồn cảm hứng cho hơn 8 triệu người đàn ông, thổi luồng gió mới vào những quan điểm về đàn ông lịch lãm.

Diễn viên Liên Bỉnh Phát, đầu bếp Sĩ Toàn và cầu thủ Phan Văn Đức - ba người đàn ông được giới trẻ mến mộ bởi tài năng vượt trội và phong cách sống chuẩn mực, đã mang tới câu chuyện về chuẩn lịch lãm của riêng họ.

Liên Bỉnh Phát: “Đàn ông lịch lãm là hành xử đúng mực với người khác và bản thân mình”

Một người đàn ông trưởng thành sẽ cư xử đúng mực với mọi người, biết quan tâm và chia sẻ, biết tôn trọng cũng như giữ lời hứa. Một người đàn ông trách nhiệm sẽ không bao giờ đổ lỗi, biết tự chỉnh sửa, rèn luyện mỗi ngày để đạt đến thành công. Người đàn ông trưởng thành và có trách nhiệm sẽ luôn hành xử đúng mực với những người xung quanh và bản thân mình, qua đó làm toát lên khí chất lịch lãm.

Với Liên Bỉnh Phát, chàng diễn viên trẻ tài năng cho rằng: “Có nhiều chuẩn mực về đàn ông lịch lãm, nhưng với tôi đó đơn giản là người đàn ông trưởng thành, giữ lời hứa, cũng luôn đúng giờ, thấu hiểu, quan tâm và hành xử đúng mực với người khác và bản thân mình”.


Cầu thủ Văn Đức U23: “Đàn ông lịch lãm là sống hết mình với đam mê”

Một người đàn ông dám theo đuổi đam mê trước hết là người đàn ông dám gạt bỏ nỗi sợ để chinh phục thành công. Một người sống hết mình với đam mê cũng là người có cuộc sống ý nghĩa, toát ra nguồn năng lượng tràn đầy cảm hứng cho mọi người xung quanh. Càng cháy với đam mê bao nhiêu, sự lịch lãm, nam tính trong người đàn ông bộc lộ nhiều bấy nhiêu, tạo nên chất quyến rũ, thu hút lạ kỳ với mọi người đặc biệt là phái nữ.

“Đã là đàn ông là phải sống hết mình với đam mê”, đó là chia sẻ từ chàng tiền vệ trẻ Văn Đức- một trong những cầu thủ xuất sắc của đội tuyển Việt Nam. Không biết đến hai chữ “từ bỏ", Văn Đức đã không ngừng nỗ lực và bứt phá bản thân để theo đuổi đam mê. Sống trọn với đam mê là một trong những chuẩn mực lịch lãm mà Văn Đức hướng tới.


Đầu bếp Sĩ Toàn: “Sự tinh tế trong phong cách là chuẩn mực lịch lãm của đàn ông hiện đại”

Sự tinh tế là thước đo mới của đàn ông lịch lãm hiện đại, thể hiện trong phong cách thời trang và gu ăn mặc phù hợp. Không nhất thiết là quần áo, phụ kiện đắc tiền, người đàn ông lịch lãm xem trọng sự ăn ý giữa phong cách thời trang và cá tính riêng. Với họ, trang phục cũng có ngôn ngữ riêng để truyền tải vẻ đẹp lịch lãm trong con người họ. 

Với đầu bếp Sĩ Toàn, đàn ông lịch lãm phải tinh tế. Đây là giá trị sống của anh cả trong công việc lẫn đời sống, từ áp lực trong phòng bếp, những món ăn hoàn hảo nhất đến từng bộ trang phục cũng phải chỉnh chu đẹp mắt. Phong cách không chỉ đến từ thời trang mà còn là sự tinh tế, lịch lãm khởi nguồn từ chính bản thân mình. Đã đẹp thì phải đẹp từ trong ra ngoài. 

Khuyến khích tinh thần chia sẻ, Romano đã đánh thức chuẩn lịch lãm của các chàng trai trẻ thông qua thử thách Đánh thức chuẩn mực lịch lãm trên Facebook và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của hơn 10.000 người hâm mộ. Giải thưởng cho thử thách là vé mời tham dự sự kiện lịch lãm Gentleman’s Night đẳng cấp có một không hai diễn ra vào ngày 28/7 vừa qua.

Đêm tiệc có sự góp mặt của các quý ông lịch lãm như diễn viên Liên Bỉnh Phát, đầu bếp Sĩ Toàn, VJ Dustin Nguyễn.Các nam khách mời đã có dịp chia sẻ những câu chuyện của riêng mình về những chuẩn mực của đàn ông lịch lãm, truyền cảm hứng và quan điểm mới mẻ đến người hâm mộ. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của khách mời nữ cá tính Fung La, “The Face” Tú Hảo cùng tham gia các trò chơi tương tác và chia sẻ quan điểm về chuẩn mực lịch lãm.

Tại sự kiện Romano Gentleman Night, những chàng trai trẻ đã được lắng nghe những câu chuyện về “chuẩn mực lịch lãm của đàn ông”, các tiết mục biểu diễn ấn tượng từ Lavaband, Ali Hoàng Dương, nghệ sĩ violin Giáng Anh; đi kèm là những món uống “độc nhất vô nhị” mang hương vị của đàn ông lịch lãm hiện đại: Passion - Style – Behaviour, được các bartender tài năng sáng tạo nên.

Cuối cùng là phần trao giải thưởng được đông đảo khán giả chờ đợi dành cho các chàng trai đã chiến thắng từ thử thách Đánh thức chuẩn mực lịch lãm diễn ra trên Fanpage Romano - một Chứng nhận Romano Gentleman và một voucher may suit đẳng cấp từ Sir Taylor trị giá 5.000.000 mỗi người.

Chiến dịch #RomanoGentleman đã khép lại với đêm tiệc đẳng cấp Gentleman’s Night và lan toả đến hàng triệu người hâm mộ thông điệp đầy cảm hứng “Tôi gọi mình là đàn ông. Họ gọi tôi là đàn ông lịch lãm”. Người đàn ông không gọi tên sự lịch lãm của mình mà thể hiện thông qua hành động, các giá trị sống của anh ta; và mỗi người đàn ông sẽ có riêng cho mình chuẩn lịch lãm để giúp họ toát lên được phẩm chất quý ông thực thụ.

(Khám Phá)
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin