Giỏ hàng

[TCBC] MVOT HỢP TÁC CÙNG CHIÊU DƯƠNG MEDIA

Hai doanh nghiệp Truyền thông cùng nhau hợp tác hỗ trợ các thương hiệu trong và ngoài nước tiếp cận với khách hàng Việt Nam qua hình thức quảng cáo ngoài trời.

Ngày 20/2, Tại TP HCM, đại điện Mvot ký kết văn bản hợp tác cùng Chiêu Dương media. Theo đó, Mvot sẽ giúp các doanh nghiệp đối tác của mình khai thác hiệu quả hình thức quảng cáo ngoài trời của Chiêu Dương Media đang quản lý trong năm 2020.

Ông Trần Đỗ Khương – đại diện Chiêu Dương media khẳng định “Cả hai doanh nghiệp sẽ cùng nhau tạo nên những quảng cáo ngoài trời ấn tượng, thu hút sự quan tâm khách hàng Việt Nam nhằm truyền tải trọn vẹn thông điệp truyền thông của thương hiệu đến với người tiêu dùng”

Hình ảnh buổi ký kết.

Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông Chiêu Dương với hơn 17 năm phát triển trong lĩnh vực truyền thông đã khẳng định được vị trí của mình khi sở hữu nhiều kênh quảng cáo mang lại hiệu quả cao như màn hình led, quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên xe taxi, sự kiện, Activation….. với các dự án lên đến hàng nhiều tỉ đồng trên toàn quốc.

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Chu Tâm Tín viết tắt Mvot hơn 3 năm phát triển trong lĩnh lực thương mại điện tử, với giải pháp xây dựng và vận hành “tăng trưởng doanh thu online” nhằm mục tiêu giúp các thương hiệu trong và ngoài nước tiếp cận nhanh đến phân khúc khách hàng online tại Việt Nam và mang lại doanh thu tối ưu, thông qua quy trình 1 chạm từ truyền thông, bán hàng, vận chuyển đến tay khách hàng cuối cùng. Mvot đã thành công khi trở thành đại lý phân phối online độc quyền với nhiều nhãn hàng lớn trong và ngoài nước.

Sự hợp tác giữa Mvot và Chiêu Dương Media đánh dấu bước tiến mới của cả hai, với chung mục tiêu giúp các thương hiệu truyền tải nội dung các chương trình, sự kiện đến khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả nhất.

Chiêu Dương Media


Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin