Giỏ hàng

Shojiki và Chiêu Dương mở rộng hợp tác khai thác quảng cáo ngoài trời

Shojiki và Chiêu Dương Media tổ chức ký hợp tác khai thác quảng cáo ngoài trời tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Shojiki Advertising là một trong những đơn vị khai thác quảng cáo ngoài trời hàng đầu Việt Nam với lĩnh vực hoạt động biển, bảng quảng cáo ngoài trời, hệ thống màn hình LED quảng cáo trên toàn quốc và nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời khác. Còn Chiêu Dương Media là một trong những đơn vị chủ bảng lớn hiện sở hữu nhiều vị trí bảng ở TP HCM và các vùng lân cận như Bình Dương, Đồng Nai.

Ông Nguyễn Quang Nhựt - Giám đốc Công ty Shojiki và ông Trần Đỗ Khương - Giám đốc Công ty Chiêu Dương đã thực hiện ký kết ngay tại vị trí màn hình LED ngoài trời đặt tại mũi tàu Nguyễn Ái Quốc - cửa ngõ chính vào thành phố Biên Hòa.

Là một trong những địa điểm quảng cáo đắc địa nhất thành phố Biên Hòa với kích thước màn hình LED lớn nhất hiện nay, đây là vị trí quảng cáo tiềm năng có thể mang thương hiệu của các nhãn hàng đến gần người tiêu dùng.

Ngoài ra, hai bên cũng đã khai thác vị trí màn hình LED khác ngay vòng xoay Biên Hùng. 

Lễ ký kết này đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ đối tác giữa Shojiki và Chiêu Dương sau những hợp tác hiệu quả trước đây, đồng thời tăng cường kết nối, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện của nhau, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững. 

Vị trí quảng cáo trên sẽ được công ty chuyên về công nghệ đo lường quảng cáo ngoài trời - Compasstech trực tiếp đo lường về hiệu quả quảng cáo.

Nguồn: VnExpress

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin