Giỏ hàng

Facebook tung phim ngắn về những đứa trẻ sinh ra trong thời kỳ cách ly

 “Born in Quarantine” (Sinh ra trong thời kỳ cách ly) là phim quảng cáo mới nhất của Facebook nhằm tôn vinh Ngày của mẹ.

Câu chuyện cảm động về những ca sinh thời Covid

Facebook cho biết có khoảng 500.000 em bé đã được sinh ra trong thời kỳ cách ly tại Mỹ.  “Born in Quarantine” ra đời với mục đích giúp mọi người “tương trợ lẫn nhau, trân trọng những khoảnh khắc nhỏ bé, tìm cách chăm sóc gia đình và dành thời gian cho bản thân”, từ đó đương đầu với đại dịch Covid-19.

Qua lời kể của bà Anita Sampson, chúng ta lặng lẽ hồi tưởng về đại dịch cúm năm 1918 khi mà “mọi người ngã xuống đường bất cứ khi nào cảm thấy mệt mỏi”. Đó cũng là thời gian người mẹ vĩ đại của Anita Sampson đã chống chọi với sự cô đơn và nguy hiểm trong khu vực cách ly để sinh ra bà.

“Born in Quarantine” còn ghi lại câu chuyện cảm động của hai người phụ nữ vừa được trao thiên chức làm mẹ trong đại dịch Covid năm 2020. Dù ở hiện tại hay 100 năm trước, bất cứ người mẹ nào cũng đều mạnh mẽ. Họ cùng những y bác sĩ kiên trung đối đầu với biến cố của thời đại, bằng mọi cách để đứa trẻ được ra đời an toàn và khỏe mạnh.

Facebook ra mắt Parent Support Hub

Bên cạnh video động viên tinh thần những người mẹ, “ông lớn” mạng xã hội cũng vừa cho ra mắt Parent Support Hub – Trung tâm hỗ trợ trực tuyến dành cho các bậc phụ huynh. Website này kết nối các bậc cha mẹ với những thông tin và tài nguyên hữu ích. Bao gồm:

  • Cập nhật tình hình bệnh dịch thông qua Trung tâm tin tức virus Corona (Covid-19), WhatsApp và Messenger
  • Mua sắm đồ dùng cho bé và đồ gia dụng trên Facebook Marketplace
  • Gọi thoại trên Messenger kết hợp màn hình thông minh Portal của Facebook, chia sẻ kinh nghiệm cùng các phụ huynh khác và giữ kết nối với bạn bè, người thân
  • Chia sẻ những cột mốc quan trọng của bé trên Instagram với những hashtag nổi bật
  • Khám phá các chương trình video thú vị trên Facebook Watch…

Theo Adweek

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin