Giỏ hàng

Galaxy Note 10 sẽ còn giắc cắm tai nghe, fan hâm mộ thở phào nhẹ nhõm

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, Galaxy Note 10 sẽ xuất hiện chính thức với nhiều thông tin thú vị.
Sự kiện:

Galaxy Note 10Samsung Galaxy Note 9

Những tin đồn về Galaxy Note 10 đã xuất hiện khắp nơi trong vài tháng qua, nhưng sau một thời gian giới công nghệ bị bủa vây bởi các tin giật gân, mọi thứ bắt đầu lắng xuống. Những tin đồn này chỉ đưa ra một thiết kế mới và nhiều nâng cấp nhưng không có gì quá ấn tượng.

Galaxy Note 10 sẽ còn giắc cắm tai nghe, fan hâm mộ thở phào nhẹ nhõm - 1

Galaxy Note 10 sẽ có ngoại hình như thế này.

Chiếc smartphone này gây tranh cãi với tin đồn loại bỏ tất cả các nút bấm vật lý, thay thế bằng nút cảm nhận áp lực, thậm chí còn loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5mm quen thuộc.

Thiết kế toàn màn hình "Gần như hoàn hảo"

Mặc dù nhiều báo cáo đáng tin cậy cho rằng Samsung sẽ bỏ hoàn toàn giắc cắm tai nghe 3,5mm truyền thống nhưng nhiều chuyên gia công nghệ vẫn tin rằng bộ phận này sẽ không đi đâu cả. Bên cạnh nguồn tin Weinbach, các vỏ bảo vệ Olixar được chụp bởi Mobile Fun gần đây cũng gợi ý vỏ bảo vệ của cả Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Pro sẽ để lại một khoảng trống nhỏ ở phía dưới cho giắc cắm tai nghe. Thiết kế này quả thật rất tinh tế. Trước đó, các bản render cũng cho thấy vị trí của giắc cắm tai nghe.

Galaxy Note 10 sẽ còn giắc cắm tai nghe, fan hâm mộ thở phào nhẹ nhõm - 2

Vỏ bảo vệ được cho là của Galaxy Note 10.

Mặt khác, ảnh concept của Steve Hemmerstoffer được đánh giá cao hơn cả: các viền bezel cực kỳ mỏng, một camera selfie ở màn hình AMOLED "Infinity-O" tuyệt đẹp, các phím nguồn và âm lượng nằm ở bên trái của cả hai thiết bị cầm tay.

Công nghệ âm thanh trên màn hình

Nguồn tin đến từ Weinbach mới đây cũng khẳng định lại những tin đồn hiện có. Galaxy Note 10 sẽ bao gồm ba camera sau trên Galaxy Note 10 nhỏ hơn trong khi mẫu Galaxy Note 10 Pro lớn hơn sẽ có thêm cảm biến hình ảnh thứ tư.

Nhiều khả năng, cả Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Pro sẽ cung cấp màn hình đi kèm âm thanh thông qua độ rung. Công nghệ Sound on Display (SoD) Âm thanh trên màn hình đột phá đã được LG G8 ThinQ áp dụng nhưng hy vọng Samsung sẽ thể hiện nó tốt hơn.


Galaxy Note 10 sẽ còn giắc cắm tai nghe, fan hâm mộ thở phào nhẹ nhõm - 3


Ảnh concept Galaxy Note 10 Pro và Galaxy Note 10 (phải).

Dự đoán bất ngờ tiếp theo là Galaxy Note 10 sẽ không có khe cắm thẻ nhớ microSD. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ có phiên bản lớn hơn mới hỗ trợ mở rộng lưu trữ ngoài. Đây quả thực là một động thái khá kỳ lạ của Samsung.

Trước đó, công ty đã dùng chính lợi thế này để quảng cáo cho sản phẩm của mình, ví dụ như quảng cáo Galaxy Note 9 năm ngoái, bộ nhớ có thể lên tới "1 terabyte" với sự trợ giúp của bộ nhớ mở rộng. Dự kiến, cặp Galaxy Note 10 sẽ được công bố vào ngày 07/08 tới đây.

Theo An Nhiên (Dân Việt)

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin